Kem Mật Ong Manuka 18+ và 16+

DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

DÀNH CHO TRẺ EM & NGƯỜI CÓ DA RẤT NHẠY CẢM

Điều gì khiến kem mật ong Manuka 18+ và 16+ có hiệu quả vượt trội như vậy?

Đó chính là mật ong Manuka. Mật ong Manuka là loại mật ong đặc biệt chỉ có duy nhất tại vùng New Zealand và được sản xuất từ chính hoa cây chè Manuka. Đây là một loại mật ong hảo hạng đắt nhất thế giới vì những tác dụng tuyệt vời của nó. Mật ong Manuka được xếp vào hàng dược phẩm thiên nhiên có khả chữa bệnh rất tốt chứ không dừng ở mức là “mẹo vặt tại nhà” như các loại mật ong thông thường khác.

Trong mật ong Manuka có chứa Hydrogen Peroxide, có vai trò như 1 rào chắn ngăn chặn các tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, giúp mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất.

Methylglyoxal (MG) chính là nhân tố đắc giá chỉ có tại mật ong Manuka, là chìa khóa vàng giúp kháng khuẩn tốt đa chứ không dừng ở mức rất nhỏ như các loại mật ong thông thường khác. MG được xuất phát từ sự chuyển đổi của một hợp chất khoa học có tên là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc và màu vàng hơi đục của mật ong Manuka. Độ cô đặc của MG càng cao thì khả năng kháng khuẩn càng mạnh.

Đặc biệt chỉ số UMF được biểu thị trên mật ong Manuka. Nó là chỉ số thang đo đánh giá mức độ diệt khuẩn, nấm, viruts gây hại cao hay thấp của từng loại mật ong Manuka. Kem mật ong Manuka của Madeleine Ritchie có 2 dòng là UMF 16+ (Dành cho trẻ em) và UMF 18+(Dành cho người lớn).