Angiedp04 tin dùng kem mật ong Manuka chữa chàm da cho con trai 20 tháng tuổi “Tôi bắt đầu sử dụng mật ong Manuka cho con trai khi cháu mới 20 tháng tuổi. Cháu có vết chàm trên chân, chủ yếu xuất hiện ở mắt cá. Tôi thoa mật ong Manuka lên vùng bị chàm trước khi đi ngủ và mang tất cho con liên tục trong 2 tháng. Kết quả là tôi đã không cần làm thêm việc này lần nào nữa vì bệnh không tái phát. Vùng da được thoa kem còn trở nên rất mềm mại, không khô ráp như trước. Sản phẩm kem mật ong Manuka thật kỳ diệu!”.

 

Kanika Vann bất ngờ với công dụng chữa chàm của kem mật ong Manuka “Tôi sử dụng mật ong để dưỡng da mặt, làm dịu cổ họng và thông thoáng lỗ chân lông. Nhưng thật không ngờ mật ong Manuka có thể điều trị cả vết chàm trên da. Một năm trước, vết chàm xuất hiện trên lưng tôi, chúng gây ngứa, khiến da khô và bất ổn. Vì vậy, tôi tìm kiếm trên Internet phương pháp điều trị không có thành phần hóa học, bởi tôi tin rằng hóa chất chỉ làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Tất cả website tôi tham khảo đều khuyên nên dùng mật ong. Tôi sử dụng loại mật ong nguyên chất, giúp bớt ngứa nhưng vết chàm bỗng nhiên lan rộng hơn. Tôi vào trang web của thương hiệu nổi tiếng, quyết định mua loại thuốc kỳ diệu là kem mật ong Manuka. Tôi thoa kem lên vùng da bị chàm và chỉ trong 2 tuần, vết chàm hoàn toàn biến mất. Bạn trai vô tình nhìn vào lưng tôi đã bất ngờ nói: “Vết chàm biến mất từ lúc nào? Em đã dùng gì vậy?”.Tôi trả lời đó là kem mật ong Manuka. Bạn hãy dùng thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng”.

 

Cmaglaughlin dùng kem mật ong Manuka 16+ chữa loét da cho mẹ 86 tuổi “Mẹ của tôi 86 tuổi và bà phải trải qua 22 ngày nằm trên giường bệnh để phục hồi sức khỏe bởi bệnh loét da ở hai phần hông. Những ai hiểu về căn bệnh này đều biết nó có 4 giai đoạn và mẹ tôi đang ở giai đoạn 3 và 4. Bệnh viện không thể làm gì nhiều hơn ngoài việc giữ nước trong cơ thể và dùng thuốc kháng sinh. Chín ngày sau đó, bà được chuyển đến một cơ sở phục hồi chức năng. Ở đây họ chỉ có thể làm nhiều hơn là thay băng gạc ở vùng bị loét. Tuy nhiên, sau khi tôi sử dụng kem mật ong Manuka 16+ đã thấy rõ công dụng kỳ diệu. Vết loét trên cơ thể mẹ tôi hoàn toàn lành lặn chỉ trong vòng một tháng. Vì vậy, các bạn hãy chọn mua loại kem mật ong có chỉ số UMF từ 16+ trở lên để đạt hiệu quả cao nhất”.