CAU CHUYEN THUONG HIEU
   Madeleine Rithchie là con gái của Hylda Conway – người sáng chế những sản phẩm chăm sóc da bằng mật ong đầu tiên trên thế giới vào năm năm 1963. Madeleine sinh ra và lớn lên tại thị trấn nổi tiếng Spa (thuộc Royal Tunbridge Wells, Kent, nước Anh).  Tại đây, nguồn nước được phát hiện mang đến sức khỏe cho con người vào năm 1606. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến nơi này nghỉ dưỡng, chữa bệnh và tìm hiểu về loại kem chữa lành vết thương lừng danh của Hylda.
   Khi Madeleine di cư đến New Zealand, bà tiếp tục sự nghiệp làm kem nổi tiếng của mẹ. Lúc này, các công thức được cải tiến bằng việc bổ sung nguồn mật ong tinh khiết của New Zealand, chiết xuất từ hoa anh thảo và thực vật. Kế thừa và tiếp tục sáng tạo trên thương hiệu mang tính di sản, Madeleine trở thành một trong những người tiên phong trong việc phát triển sản phẩm dưỡng da đầu tiên trên thế giới có chứa mật ong Manuka vào năm 1988. Manuka Crème đã trở thành một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của Madeleine. Sản phẩm của Madeleine Ritchie được tìm kiếm không chỉ do nguồn gốc tự nhiên, mà còn ở tính hiệu quả. Với một lượng nhỏ kem dưỡng da của Madeleine Ritchie, khách hàng đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt và tức thời.
   Madeleine Ritchie là một trong những thành viên của THE GUILD OF MASTER CRAFTSMEN ,đây là Hiệp Hội quy tụ các nghệ nhân có tay nghề cao về Sản Phẩm Thủ Công Truyền Thống ở ANH. Hiệp hội này đảm bảo các thành viên của họ đều được  đánh giá rất kĩ lưỡng để được gọi là thương hiệu có sản phẩm thủ công tốt. Khi đã là thành viên, thương hiệu đó bắt buộc phải duy trì và phát huy các tiêu chí chuyên nghiệp của Guild. Vì vậy, nếu bạn thấy thương hiệu có bằng chứng nhận của Guild thì có nghĩa bạn đang sử dụng sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy. Madeleine Ritchie cũng nhận được rất nhiều phần thưởng của Hiệp hội nuôi ong quốc gia trong lĩnh vực chăm sóc da.