lich-su-hinh-thanh

bao-chung-53-nam

Những năm 1960

Vào năm 1963, tại thị trấn lịch sử Royal Turnbridge Wells, Kent ở Anh, bà Hylda Conway bắt đầu pha chế loại kem chăm sóc da làm từ mật ong tự nhiên sau khi khám phá công thức từ công việc nuôi ong của chồng.

Trước đó, chồng của bà Hylda Conway được tổ chức phụ nữ đề nghị tham gia buổi gặp mặt, chia  sẻ về cuộc sống, thói quen của các loài ong – công việc chính của ông. Mong muốn cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn, ông đã làm ra một số sản phẩm từ mật ong và sáp ong.

Chồng của Hylda Conway thử nghiệm làm kem dưỡng da tay từ mật ong, đặt sản phẩm vào những chiếc vỏ rỗng. Điều bất ngờ, cuối buổi nói chuyện, tất cả sản phẩm đều được khách mời mang về sử dụng. Nhiều người cho biết, họ mong muốn được sở hữu thêm loại kem dưỡng da tay từ mật ong này.

Những năm 1970

Hylda được mời đến lễ trưng bày sản phẩm trong chương trình Mật ong quốc gia tại London. Kem dưỡng có công dụng tốt, được Barbara Cartland – người nổi tiếng giới thiệu khi cô gặp bà Hylda trong một chương trình.

Nữ nghệ sĩ đã nói với bà Hylda rằng, cô muốn quảng cáo sản phẩm của bà trong cuốn sách riêng. Cô viết: “Kem dưỡng da từ mật ong là loại mỹ phẩm tinh khiết và lành mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng trên da. Bạn sẽ sở hữu được là làn da thật tuyệt vời”.

Hylda đã được mời đến đài Radio của BBC và nhiều bài viết về sản phẩm kem mật ong do bà sáng chế được phát hành. Trong vài năm, sản phẩm thu hút và chinh phục được những khách hàng khó tính trên thế giới. Nhiều người tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da của Hylda.

Kem dưỡng đã được bán ở những cửa hàng và phòng khám sức khỏe ở Anh. Tây Ban Nha là đất nước đầu tiên xuất khẩu sản phẩm của Hylda khi một chuyên gia sắc đẹp ở Costa Del Sol bắt đầu sử dụng và bán kem.

ket-hop-san-xuat

1980

Những năm 1980

Vào năm 1982, con gái của Hylda là Madaleine Ritchie bắt đầu xây dựng nên dòng sản phẩm chăm sóc da tại New Zealand với thương hiệu HoneyCreme.

Công thức sản phẩm được phong phú hơn khi thêm vào mật ong tinh khiết từ New Zealand, những loài thực vật tự nhiên lấy ở trong nước và những loại tinh dầu cần thiết.

Tiếp tục sáng tạo thương hiệu, Madeleine đã tiên phong phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên trên thế giới chứa mật ong Manuka vào năm 1968.

Kem dưỡng da mật ong Manuka trở thành dòng sản phẩm mang đặc trưng rõ nét. Madeleine Ritchie skincare được thành lập như một doanh nghiệp vừa sáng tạo và đổi mới.

 Madeleine Ritchie skincare trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới bằng cách làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn bằng những sản phẩm đặc trưng ở cả trong nước và ngoài nước. Sản phẩm đã có mặt ở những cửa hàng Sức khỏe & Sắc đẹp trên toàn quốc.

Những năm 1990

HoneyCreme International LTd được thành lập vào năm 1993 để sản xuất, phân phối và phát triển thị trường mang tên Madeleine Ritchie skincare trên toàn quốc gia.Madeleine Ritchie skincare xuất hiện ở châu Âu và phân phối đến Anh và Thụy Sĩ.

Vào năm 1994, HoneyCreme International được bình chọn vào thành viên của tổ chức uy tín Guild of Master Craftsmen (hội bậc thầy thợ thủ công), được công nhận về chất lượng đặc biệt và sự thành công của thương hiệu.

Sự dẫn đầu của Madeleine Ritchie trong chăm sóc da được nhiều phần thưởng từ Hiệp hội nuôi ong quốc gia. Nhiều giải thưởng đã được trao bởi sự đổi mới khi sử dụng mật ong vào lĩnh vực chăm sóc da.

 Madeleine Ritchie skincare mở ra website honeycreme.com vào năm 1998. Website cho phép Madeleine Ritchie  nói về thương hiệu, sứ mệnh và những sản phẩm quốc tế.

websiet-giay-chung-nhan

2000s

Những năm 2000

Thị trường mới đã được ra mắt dưới sự chỉ đạo của  Grant Ritchie, con trai của Madeleine, người được bổ nhiệm với vị trí CEO và Giám đốc Sáng Tạo.

Sự phát triển của thương hiệu mang tầm quốc tế diễn ra ở châu Âu và châu Á. Với nhiều sản phẩm xuất hiện ở nhiều đường phố mua sắm uy tín trên toàn thế giới.

Với nhiều cửa hàng mới đang mở ra ở nước ngoài, Madeleine Ritchie skincare bắt đầu xây dựng sự hiện diện tên toàn cầu như là một biểu tượng chăm sóc da sang trọng.

Nhiều sản phẩm mới được phát triển, trở thành những dòng thương hiệu mang biểu tượng tiếp theo, thể hiện sự phát triển của nó và chất lượng hoàn hảo là một điểm mạnh độc đáo của HoneyCreme.

Chữ ký của thương hiệu Madeleine trở thành sự thành công tuyệt vời và cốt lõi trong hầu hết các nhận dạng quen thuộc của thương hiệu.